Dạy học theo cách của bạn: Mọi nơi, Mọi lúc

Camera vật thể cao cấp mang lại chất lượng hình ảnh chuyên nghiệp
Được trang bị camera độ phân giải cao lên tới 8 megapixel và ống kính zoom kỹ thuật số 16X, U50+ cho phép giáo viên trình bày thực tế văn bản/ sách ảnh hoặc vật thể một cách rõ ràng đặc biệt. Khả năng này giúp người học nắm bắt được mọi chi tiết học tập, nâng tầm các buổi học nhờ sự hiểu bài xuất sắc.


Lý tưởng trong các phòng họp trực tuyến với mọi kích thước

Nâng cao chất lượng giảng dạy trực tuyến

HDMI

5-Year Warranty

4K Ultra HD 60fps

23X Total Zoom

Giảng dạy và học tập là không giới hạn

Ống kính chất lượng cao được kết hợp với micrô giảm tiếng ồn AI, cho phép giáo viên tận dụng lợi thế của camera dù chụp chân dung hay tài liệu giảng dạy, ghi lại khóa học hay giảng dạy trực tuyến và thể hiện đầy đủ những điểm nổi bật trong buổi giảng dạy.

Khơi nguồn sáng tạo trong dạy và học

Độ phân giải 4K chất lượng cao và cảm biến 13 megapixel đảm bảo rằng video và hình ảnh bạn quay được cực kỳ rõ ràng, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho sinh viên. Sử dụng U70i để giúp học sinh của bạn nâng cao khả năng học tập từ xa kết hợp hấp dẫn và dễ tiếp cận hơn.

Tạo ra các giải pháp đào tạo từ xa và lớp học thông minh 

Các thiết bị giáo dục thông minh của AVer từ camera thu hình vật thể hàng đầu trong ngành đến các camera tracking lớp học dễ sử dụng để tạo nên lớp học thông minh hỗ trợ cho giảng dạy trực tuyến và ngoại tuyến, AVer cung cấp các thiết bị công nghệ giáo dục thông minh hiện đại nhất và dịch vụ tốt nhất để các Nhà tổ chức giáo dục và các Trường học chuyển đổi số trong giáo dục 4.0
AVer nhận ra và đón nhận sự bùng nổ nhanh chóng của kỷ nguyên CMCN 4.0 và chương trình học tập tương tác 1: 1 trong các lớp học trên khắp thế giới

Camera thu hình vật thể (Document camera)


Kết hợp mọi ứng dụng/ phần mềm giảng dạy trực tuyến, màn hình tương tác, máy chiếu và kính lúp, tạo thành một giải pháp hữu ích để dạy học trực tuyến
Camera thu hình vật thể không dây & Học 1-1
Professional PTZ Camera & CaptureShare

Camera tracking lớp học của AVer được ứng dụng công nghệ AI thông minh và được thiết kế đặc biệt để dạy học trực tuyến và ghi lại bài giảng, và hoàn toàn phù hợp với mọi mô hình phòng học 
CaptureShare
CaptureShare cho phép giáo viên dễ dàng phát sóng trực tiếp, chú thích, livestream và chụp ảnh để tăng thêm hiệu quả và chất lượng cho bài giảng trực tuyến
Interactive Control Box
Interactive Control Box của AVer là một mô-đun Android ™ độc lập không thể thiếu, dễ dàng kết nối với bất kỳ màn hình nào và chuyển đổi thiết bị công nghệ trong lớp học truyền thống thành các công cụ mạnh mẽ.
Phần mềm A+ Suite

Phần mềm A+ Suite cung cấp cho giáo viên một loạt công cụ tương tác để tận dụng khai tác tối đa tiềm năng lợi ích của camera thu hình vật thể AVer mang lại hỗ trợ cho việc biên soạn bài giảng điện tử.

Tối đa hóa tính linh hoạt cho phòng học của bạn

Camera hiển thị (Document Camera) vừa là webcam. Cánh tay linh hoạt của nó có thể uốn cong ở mọi góc độ, cho phép giáo viên trình bày tài liệu giảng dạy theo cách của họ. Nhưng ngay cả khi không có tài liệu để trình bày, giáo viên vẫn có thể sử dụng U50+ làm webcam, loại bỏ nhu cầu sử dụng thêm thiết bị để bắt đầu lớp học từ xa.

Dạy học trực tuyến theo cách của bạn

Tận hưởng video từ thiết bị mà không bị gián đoạn.
Các thiết bị giáo dục thông minh của AVer từ camera thu hình vật thể hàng đầu trong ngành đến các camera tracking lớp học dễ sử dụng để tạo nên lớp học thông minh hỗ trợ cho giảng dạy trực tuyến và ngoại tuyến, AVer cung cấp các thiết bị công nghệ giáo dục thông minh hiện đại nhất và dịch vụ tốt nhất để các Nhà tổ chức giáo dục và các Trường học chuyển đổi số trong giáo dục 4.0. Hãy nâng tầm ngành giáo dục thêm một bước cao hơn nữa bằng cách biến lớp học truyền thống thành một lớp học thông minh trực tuyến với AVer!

DNG - Đối tác chiến lược thiết bị Hội Nghị Truyền Hình AVer Chính Hãng

Mang lại giá trị, hiệu quả, tối ưu chi phí trong việc quản lý và điều hành tại các doanh nghiệp, tổ chức, nhà máy, khu công nghiệp,... tại Việt Nam DNG đem tới giải pháp thông minh trong việc hội họp trực tuyến hiện nay.   

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp hội nghị truyền hình hiệu quả, hãy liên hệ ngay với DNG. Chúng tôi là nhà phân phối ủy quyền của các thương hiệu thiết bị hội nghị truyền hình hàng đầu thế giới, như Aver. Hikvision... 

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại thiết bị hội nghị truyền hình, từ các thiết bị cơ bản đến các thiết bị cao cấp, đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế, lắp đặt, bảo trì,... nhằm đảm bảo giải pháp hội nghị truyền hình của bạn hoạt động hiệu quả nhất.

ĐĂNG KÝ NGAY

Liên hệ DNG ngay hôm nay!

 Bản quyền thuộc về DNG-Nhà phân phối Ủy quyền thiết bị Aver chính Hãng

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ & PHÂN PHỐI DNG

 • Địa chỉ: BT2A – 106 Khu Đô Thị Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
 • Chi nhánh: Tòa nhà Thịnh Phát, 88 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
 • Điện thoại: 0988 712 159 / 024 666 02589
 • Hỗ trợ kỹ thuật/ Bảo hành: 0982 464 508
 • Email: sales@dngcorp.vn
 • Về chúng tôi
 • Thông tin tuyển dụng

GIỚI THIỆU

CHÍNH SÁCH
 • Nguyên tắc & quy định chung
 • Chính sách bảo mật
 • Chính sách vận chuyển
 • Chính sách đổi, trả hàng
 • Quy định thanh toán
HƯỚNG DẪN MUA HÀNG
 • Hướng dẫn mua hàng
 • Hướng dẫn thanh toán