GIỚI THIỆU

 
Mang lại giá trị, hiệu quả, tối ưu chi phí trong việc quản lý và điều hành tại các doanh nghiệp, tổ chức, nhà máy, khu công nghiệp,... tại Việt Nam DNG đem tới giải pháp thông minh trong việc hội họp trực tuyến hiện nay.   
 
AVer Information Inc., là nhà sản xuất công nghệ giáo dục và truyền thông trong doanh nghiệp có trụ sở tại thành phố New Taipei, Đài Loan. AVer được biết đến nhiều nhất với máy thu hình vật thể, hệ thống hội nghị truyền hình, thiết bị tủ sạc di động, và các camera hội nghị. AVer luôn nằm trong Top 3 nhà sản xuất máy thu hình vật thể hàng đầu trên thế giới và dẫn đầu thị trường ở Hoa Kỳ và Tây Âu từ năm 2009.
 
Giải pháp họp trực tuyến AVer nổi bật được biết đến bao gồm: thiết bị họp trực tuyến, camera hội nghị với công nghệ tracking theo dõi tự động, công nghệ AI – voice tracking tự động lấy nét, công nghệ smartframe… và các thiết bị khác như: máy chiếu vật thể, tủ sạc…
 
Thiết bị họp trực tuyến AVer chất lượng không chỉ được khẳng định bởi người tiêu dùng mà còn thông qua các giải thưởng uy tín như: giải thưởng Red Dot, giải Thiết kế iF, giải thưởng Sáng tạo CES… Hiện AVer sở hữu hơn 195 bằng sáng chế với cam kết mang đến những sản phẩm tối ưu nhất cho khách hàng.
 
DNG chính thức trở thàn Đối tác phân phối chiến lược Dòng sản phẩm Hội Nghị Truyền Hình AVer USB CAM 2024 chính hãng  trên toàn quốc, các dòng sản phẩm thiết bị hội nghị truyền hình Aver bao gồm: máy thu hình vật thể, hệ thống hội nghị truyền hình, thiết bị tủ sạc di động, và các camera hội nghị của AVer. Thêm vào đó, chúng tôi đồng thời cung cấp các giải pháp an ninh tích hợp và tư vấn thiết kế các dự án an ninh chuyên nghiệp. Qúy khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi tại website: https://phanphoiaver.vn/
 
Tự hào ​​​​​​là nhà cung cấp thiết bị họp trực tuyến AVer chính hãng trên toàn quốc – dẫn đầu trong lĩnh vực nghe nhìn tích hợp với hơn 5 năm kinh nghiệm.Tự tin mang đến cho bạn giải pháp phù hợp nhất với chi phí tối ưu!
 
Cam kết phân phối 100% hàng chính hãng. Tất cả các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng theo các tiêu chuẩn đã được đăng ký và kiểm nghiệm. Hàng hóa có đủ giấy tờ CO,CQ, IV/PL. 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG
 
     * Địa chỉ ĐKKD và VPGD: BT2A - 106 KĐT Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
     * Chi nhánh HCM : Tòa nhà Thịnh Phát, 88 Đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
     * Điện thoại Hotline/zalo: 0988 712 159/ 024 666 02589
     * Hỗ trợ kỹ thuật: 0982 464 508
     * Email: sales@dngcorp.vn