Professional Audio & Video

Camera PTZ AI tự động theo dõi và phát trực tiếp của AVer cho phép mọi người ghi lại bất kỳ loại nội dung nào một cách hoàn hảo. Một sự lựa chọn tuyệt vời cho nhu cầu quay video của các chuyên gia y tế, các nhà giáo dục, đài truyền hình và thậm chí có thể được sử dụng trong các nhà thờ. 

Camera PTZ được cố định trên tường phía trước hoặc lắp đặt ngược treo trần, sau đó được điều khiển bằng remote từ xa không dây, bộ cần điều khiển và giao diện người dùng web.

Camera PTZ được sử dụng trong bất kỳ lớp học hoặc giảng đường nào với nhiều quy mô và chủng loại. Trường học có thể lắp đặt camera ở mặt trước để xoay, nghiêng và thu phóng để ghi lại các bài giảng.

Camera PTZ Camera Tự Động Theo Dõi

Độ phân giải 4K Ultra HD

Phát trực tuyến chuyên nghiệp với Camera PTZ

AVer PTZ là camera PTZ tiên tiến cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn nội dung phát trực tuyến. Tận hưởng khả năng phát trực tuyến ở cấp độ chuyên nghiệp với đầu ra Full HD 1080p ở tốc độ 60 khung hình/giây, zoom quang 30X và tính năng SmartShoot tiên tiến.
Sẵn sàng dạy học kết hợp
(Hybrid Learning)
Theo dõi không cần phụ kiện đi kèm
3 chế độ AI Tracking
AI phát hiện con người
Zoom quang học

Professional PTZ Cameras

Chụp lại buổi diễn thuyết của bạn với chất lượng video thật như cuộc sống

Camera Tự Động Theo Dõi sử dụng thuật toán AI tự động theo dõi người thuyết trình di chuyển xung quanh lớp học hoặc khán phòng mà không cần người điều khiển trong quá trình ghi.
Auto Tracking Cameras
PTZ Cameras

Tận hưởng khả năng phát trực tuyến ở cấp độ chuyên nghiệp với đầu ra Full HD 1080p ở tốc độ 60 khung hình/giây, zoom quang 30X và tính năng SmartShoot tiên tiến
NDI® Cameras

 Truyền phát trực tiếp 4K 60 khung hình/giây vượt trội qua các đầu ra HDMI, USB và IP. Và với ống kính thu phóng quang 30X và công nghệ SmartShoot thông minh được tích hợp, bạn sẽ có thể linh hoạt ghi lại mọi chi tiết của bản trình bày của mình với độ rõ nét hoàn hảo. 

GIẢI THƯỞNG & CHỨNG NHẬN

AVer tự hào cung cấp các giải pháp hội nghị truyền hình tiên tiến. Sản phẩm của chúng tôi cho phép bạn bắt đầu ngay cuộc họp trực tuyến video với bất kỳ ai, ở bất cứ đâu với chất lượng được AVer đảm bảo.

TẠI SAO LẠI CHỌN AVER

Hơn 20+ Năm Kinh Nghiệm ngành nghe nhìn

Hơn 30% nguồn nhân lực cho R&D

Hơn 100 Giải Thưởng cho Thiết kế & Sáng tạo

Các chức năng AI chuyên dụng cho môi trường y tế

DNG - Đối tác chiến lược thiết bị Hội Nghị Truyền Hình AVer Chính Hãng

Mang lại giá trị, hiệu quả, tối ưu chi phí trong việc quản lý và điều hành tại các doanh nghiệp, tổ chức, nhà máy, khu công nghiệp,... tại Việt Nam DNG đem tới giải pháp thông minh trong việc hội họp trực tuyến hiện nay.   

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp hội nghị truyền hình hiệu quả, hãy liên hệ ngay với DNG. Chúng tôi là nhà phân phối ủy quyền của các thương hiệu thiết bị hội nghị truyền hình hàng đầu thế giới, như Aver. Hikvision... 

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại thiết bị hội nghị truyền hình, từ các thiết bị cơ bản đến các thiết bị cao cấp, đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế, lắp đặt, bảo trì,... nhằm đảm bảo giải pháp hội nghị truyền hình của bạn hoạt động hiệu quả nhất.

ĐĂNG KÝ NGAY

Liên hệ DNG ngay hôm nay!

 Bản quyền thuộc về DNG-Nhà phân phối Ủy quyền thiết bị Aver chính Hãng

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ & PHÂN PHỐI DNG

 • Địa chỉ: BT2A – 106 Khu Đô Thị Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
 • Chi nhánh: Tòa nhà Thịnh Phát, 88 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
 • Điện thoại: 0988 712 159 / 024 666 02589
 • Hỗ trợ kỹ thuật/ Bảo hành: 0982 464 508
 • Email: sales@dngcorp.vn
 • Về chúng tôi
 • Thông tin tuyển dụng

GIỚI THIỆU

CHÍNH SÁCH
 • Nguyên tắc & quy định chung
 • Chính sách bảo mật
 • Chính sách vận chuyển
 • Chính sách đổi, trả hàng
 • Quy định thanh toán
HƯỚNG DẪN MUA HÀNG
 • Hướng dẫn mua hàng
 • Hướng dẫn thanh toán