dngcorp-aver

AVer công bố hợp tác nâng cao sự đa nền tảng với các giải pháp không dây liền mạch của Airtame

12 tháng 04 2024
DNG-Marketing

AVer Information Inc vừa tuyên bố hợp tác chiến lược với Airtame, nhà sáng tạo có tầm nhìn xa trông rộng về nền tảng SaaS hỗ trợ phần cứng để cộng tác liền mạch trong các doanh nghiệp và trường học. Nỗ lực hợp tác này báo trước một kỷ nguyên mới của các giải pháp hội nghị linh hoạt, đáp ứng các tiêu chuẩn và kỳ vọng ngày càng phát triển của môi trường làm việc hiện đại.

AVer và Airtame hợp tác với cam kết chung nhằm xác định lại bối cảnh hội nghị cuộc họp, trang bị cho người dùng cuối các công cụ giúp hợp lý hóa giao tiếp và tăng cường kết nối trong một thế giới ngày càng năng động. Liên minh chiến lược này được thúc đẩy bởi khát vọng chung nhằm tạo ra sức mạnh tổng hợp hài hòa giữa Giải pháp hội nghị truyền hình kết hợp của Airtame và các giải pháp camera và thanh video hàng đầu của AVer. Bằng cách tích hợp liền mạch các công nghệ tiên tiến này, AVer và Airtame đang mở đường cho sự cộng tác đa nền tảng dễ dàng, trao quyền cho các chuyên gia kết nối, giao tiếp và đổi mới một cách dễ dàng chưa từng thấy.

David Kuo, Giám đốc AVer, khẳng định tầm nhìn chung của mối quan hệ đối tác, nêu rõ: “Sự hợp tác của chúng tôi kết hợp phần cứng tiên tiến nhất của AVer với nền tảng truyền thông hybrid mang tính cách mạng của Airtame.” Kuo tiếp tục nói rằng “Sự kết hợp của hai sản phẩm dẫn đầu thị trường này tạo ra sức mạnh tổng hợp không thể đánh bại, mang đến sự đổi mới và độ tin cậy đặc biệt”.

Sự hợp tác này phục vụ cho các không gian hội họp thuộc mọi quy mô, thúc đẩy tính linh hoạt tuyệt vời và trải nghiệm cuộc họp kết hợp liền mạch, bất kể ranh giới địa lý. Camera hội nghị hàng đầu trong ngành của AVer, hệ thống hội nghị tất cả trong một, giải pháp videobar và camera Pro AV giúp Airtame mở rộng các sản phẩm đa chức năng, bao gồm bảng hiệu, hội nghị và chia sẻ màn hình cho nhiều môi trường. Tính linh hoạt mở rộng này cung cấp cho người dùng cuối và nhà tích hợp nhiều tùy chọn phong phú để phù hợp với nhu cầu đa dạng.

Jonas Gyalokay, Đồng sáng lập của Airtame, bày tỏ tầm quan trọng của mối quan hệ hợp tác này, nói rằng: “Việc tích hợp của chúng tôi với AVer giúp đơn giản hóa việc đạt được các giải pháp hội nghị video có thể mở rộng nhằm đáp ứng nhu cầu liên lạc ngày càng phát triển ngày nay. Airtame tận tâm cung cấp các giải pháp có thể thích ứng và phù hợp với tương lai. giải pháp cho phép tương tác liền mạch giữa những người tham gia trực tiếp và từ xa. Sự hợp tác này với AVer đảm bảo tích hợp dễ dàng Giải pháp hội nghị kết hợp của chúng tôi với các camera hàng đầu của họ, tạo điều kiện cho trải nghiệm hội nghị thực sự biến đổi.”

Về Airtame

Nền tảng SaaS hỗ trợ phần cứng của Airtame đang cách mạng hóa cách mọi người kết nối và tương tác với màn hình ở hầu hết mọi loại tòa nhà và không gian. Bằng cách làm cho các phòng họp, lớp học và khu vực chung trở nên năng động hơn thông qua công nghệ dễ sử dụng, Airtame đang chuyển đổi trải nghiệm người dùng cho mọi người – bất kể họ đang ở trong tòa nhà hay ở phía bên kia màn hình. Nhờ các tính năng hội nghị kết hợp trực quan, chia sẻ màn hình và bảng hiệu kỹ thuật số, Airtame là giải pháp duy nhất trên thị trường hỗ trợ tất cả các màn hình và cho phép quản lý từ xa thông qua một giao diện duy nhất. Sứ mệnh của Airtame là trao quyền cho mọi người kết nối, hội thảo và cộng tác trên cùng một màn hình theo cách dễ dàng nhất nhưng tiên tiến nhất. Được thành lập vào năm 2013, Airtame được hơn 25.000 tổ chức trên toàn thế giới tin tưởng để tạo điều kiện thuận lợi cho hơn 1. 5 triệu cuộc họp hàng tháng tại hơn 100.000 phòng học và không gian hội họp. Airtame gồm 80 người có trụ sở chiến lược tại các văn phòng ở New York, Copenhagen và Budapest.

Viết bình luận của bạn