dngcorp-aver

AVer nhận Giải thưởng Sản phẩm Truyền thông Hợp nhất của Năm 2022

28 tháng 03 2024
DNG-Marketing

AVer Vượt Qua Đối Thủ, Giành Giải Thưởng Sản phẩm Truyền Thông Hợp nhất của Năm 2022

Trên thị trường công nghệ đang phát triển với tốc độ chóng mặt, AVer - một trong những tên tuổi hàng đầu đã vươn lên với sự xuất sắc và đổi mới liên tục. Và vào ngày hôm nay, AVer lại một lần nữa gây bất ngờ khi giành giải thưởng cao quý nhất - Giải thưởng Sản phẩm Truyền thông Hợp nhất của Năm 2022.

Với sứ mệnh mang lại những giải pháp công nghệ tiên tiến và sáng tạo, AVer không ngừng nỗ lực để cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng của mình. Được biết, giải thưởng Sản phẩm Truyền thông Hợp nhất của Năm là một trong những danh hiệu quan trọng nhất, thể hiện sự công nhận về sự xuất sắc và sự đột phá trong ngành công nghiệp.

Cùng với đó, AVer đã vượt qua hàng loạt đối thủ cạnh tranh khó khăn để giành lấy giải thưởng này. Những sản phẩm tiên tiến và đa dạng của họ không chỉ đáp ứng được nhu cầu đa dạng của thị trường mà còn đem lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng.

Ở lĩnh vực Giáo dục, AVer tiếp tục khẳng định vai trò của mình với những giải pháp công nghệ thông minh như máy chiếu thông minh, camera giáo viên và bảng tương tác, tạo ra một môi trường học tập hiện đại và tiện ích.

Trong lĩnh vực Chăm sóc Sức khỏe, AVer không chỉ cung cấp các thiết bị hội nghị truyền hình y tế mà còn phát triển hệ thống quản lý phòng mạch thông minh, giúp nâng cao chất lượng dịch vụ y tế và tiện ích cho người dùng.

Không chỉ dừng lại ở đó, AVer còn tiên phong trong lĩnh vực Hội nghị truyền hình với các giải pháp hiện đại như camera hội nghị và hệ thống truyền hình hội nghị, thu hẹp khoảng cách và tạo điều kiện cho việc giao tiếp hiệu quả giữa các bên.

Với giải thưởng Sản phẩm Truyền thông Hợp nhất của Năm, AVer một lần nữa khẳng định vị thế của mình là một trong những đối tác đáng tin cậy, đồng hành cùng cộng đồng trong việc thúc đẩy sự tiến bộ và phát triển trong các lĩnh vực quan trọng như Giáo dục, Chăm sóc Sức khỏe và Hội nghị truyền hình.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG

     * Địa chỉ ĐKKD và VPGD: BT2A - 106 KĐT Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

     * Điện thoại Hotline/zalo: 0983 95 97 96

     * Hỗ trợ kỹ thuật: 0982 464 508

     * Email: sales@dngcorp.vn