dngcorp-aver

Giải pháp hội nghị truyền hình chuyên nghiệp của những dòng sản phẩm của AVer

28 tháng 11 2023
DNG-Marketing

Ngày 26/10/2023 DNG tổ chức Hôi thảo “ Phòng họp thông minh – Giải pháp ICT thời địa 4.0” tại TP Bắc Ninh .

Tại sự kiện này, DNG sẽ đưa đến sản phẩm, giải pháp cho Phòng họp thông minh, thiết bị an ninh, thiết bị ICT phù hợp với nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp FDI / Cơ quan công sở cho khối khách hàng SMB.     

Ngoài ra, sự kiện này cũng là cơ hội tuyệt vời để Qúy khách hàng gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, và được lắng nghe những chia sẻ từ đại diện các Hãng về những tính năng nổi bật, vượt trội của sản phẩm/ giải pháp.


 

Mr Bùi Quang Trí - Giám đốc kỹ thuật Hãng AVer Việt Nam iới thiệu tới hội thảo, giải pháp hội nghị truyền hình chuyên nghiệp và những 
đặc điểm nổi bật  những dòng sản phẩm của Aver hiện đang có.

Mr Nguyễn Đức Việt - Product Manager ADG giới thiệu cập nhật máy chủ Dell Poweredge thế hệ mới

Mr Nguyễn Hồng Hải, Product Manager Hãng Hikvision đưa đến Hội thảo về xu hướng của ngành thiết kế giải pháp cho doanh nghiệp, khu công nghiệp
 

Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp, với sự quy tụ đóng góp, tham dự của gần 80 khách hàng, đại diện của 3 thương hiệu Aver, Hikvision, Dell Technologies và các đối tác của DNG tại khu vực Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nội cũng có mặt để Hội thảo có thể diễn ra thành công tốt đẹp nhất.

DNG vinh dự là nhà phân phối ủy quyền của các Hãng cung cấp các giải pháp an ninh tích hợp và tư vấn thiết kế các dự án an ninh chuyên nghiệp, dẫn đầu trong lĩnh vực nghe nhìn tích hợp với hơn 5 năm kinh nghiệm. DNG tự tin mang đến cho bạn giải pháp phù hợp nhất với chi phí tối ưu! Cam kết phân phối 100% hàng chính hãng. Tất cả các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng theo các tiêu chuẩn đã được đăng ký và kiểm nghiệm. Hàng hóa có đủ giấy tờ CO,CQ, IV/PL. 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG

     * Địa chỉ ĐKKD và VPGD: BT2A - 106 KĐT Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

     * Điện thoại Hotline/zalo: 0983 95 97 96

     * Hỗ trợ kỹ thuật: 0982 464 508

     * Email: sales@dngcorp.vn

 

Viết bình luận của bạn