dngcorp-aver

Hội nghị truyền hình là gì? Giải pháp hội nghị truyền hình

28 tháng 11 2023
DNG-Marketing

Hội nghị truyền hình (hay còn được gọi là truyền hình hội nghị) là dạng gọi video cao cấp và chuyên nghiệp hơn so với các ứng dụng quen thuộc như Zalo, Facebook, Skype. Loại hình này được ứng dụng trong các cuộc họp giao ban, hội nghị của các tổ chức, doanh nghiệp.

Hội nghị truyền hình trực tuyến là gì?

Hội nghị truyền hình là hình thức gọi video cao cấp và chuyên nghiệp hơn các ứng dụng video call thông thường. Công nghệ cho phép kết nối giữa 2 hoặc nhiều địa điểm khác nhau và số người tham dự có thể lên tới hàng trăm người. Cuộc họp diễn ra như bình thường và các bên có thể trao đổi tương tác với nhau trong thời gian thực.

Thiết bị hội nghị truyền hình được sử dụng trong các tổ chức doanh nghiệp dành cho các cuộc họp trực tuyến để tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển.

Thiết bị hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến gồm 2 loại:

  • Hệ thống phần cứng chuyên dụng dạng thiết bị của Polycom, Aver,..
  • Hệ thống phần mềm như app trên PC, web conference,..

Hướng dẫn chọn thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến tốt nhất
Bạn có thể tham khảo ngay hướng dẫn chọn thiết bị hội nghị trực tuyến phù hợp nhất sau đây.

Bước 1: Xác định nhu cầu kết nối hội nghị truyền hình

Hội nghị truyền hình sẽ xảy ra theo 2 cách là giao tiếp điểm- điểm hoặc giao tiếp đa điểm.

Điểm – điểm: Là kết nối 2 điểm khác nhau bất kỳ. Cá nhân thường sử dụng phần cứng như máy tính xách tay hoặc PC có camera tích hợp micro để làm việc.
Đa điểm: Cho phép 3 hoặc nhiều vị trí được kết nối với nhau.

Bước 2: Xác định thiết bị sử dụng để kết nối

Máy tính: Máy tính cần phải được trang bị camera và micro.
Hệ thống phòng (H.323 & SIP): Nếu bạn muốn tìm giải pháp cho nhiều người tham dự trong hội nghị thì có thể xem xét các thiết bị được thiết kế cho các phòng hội nghị. Camera có khả năng quay- nghiêng – thu – phóng, loa âm 360 độ để phủ sóng tới tất cả những người tham gia. Thiết bị yêu cầu gồm có màn hình cho phép các bên giao tiếp với nhau (TV hoặc máy chiếu) và thiết bị bao gồm micro, camera, codec và dây cáp.
Thiết bị di động: Sử dụng smartphone hoặc máy tính bảng để tham gia hội nghị khi  bạn đang di chuyển.


Bước 3: Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ hội nghị tryền hình trực tuyến

Để lựa chọn được dịch vụ hội nghị truyền hình tốt nhất thì trước hết bạn cần phải xác định ngân sách và yêu cầu của mình sau đó trao đổi với nhà cung cấp để họ cung ứng dịch vụ phù hợp nhất cho bạn.

Nếu chưa tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ thiết bị hội nghị truyền hình phù hợp thì hãy đến với DNG. Chúng tôi tự hào Tự hào ​​​​​​là nhà phân phối ủy quyền thiết bị họp trực tuyến AVer chính hãng trên toàn quốc – dẫn đầu trong lĩnh vực nghe nhìn tích hợp với hơn 5 năm kinh nghiệm.Các dòng sản phẩm thiết bị hội nghị truyền hình Aver bao gồm: máy thu hình vật thể, hệ thống hội nghị truyền hình, thiết bị tủ sạc di động, và các camera hội nghị của AVer. Thêm vào đó, DNG đồng thời cung cấp các giải pháp an ninh tích hợp và tư vấn thiết kế các dự án an ninh chuyên nghiệp.

DNG tự tin mang đến cho bạn giải pháp phù hợp nhất với chi phí tối ưu! Cam kết phân phối 100% hàng chính hãng. Tất cả các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng theo các tiêu chuẩn đã được đăng ký và kiểm nghiệm. Hàng hóa có đủ giấy tờ CO,CQ, IV/PL. 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG

     * Địa chỉ ĐKKD và VPGD: BT2A - 106 KĐT Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

     * Điện thoại Hotline/zalo: 0983 95 97 96

     * Hỗ trợ kỹ thuật: 0982 464 508

     * Email: sales@dngcorp.vn

 

Viết bình luận của bạn