dngcorp-aver

Video Bar 4K với đèn chiếu sáng thông minh cho các phòng họp nhóm: Nâng tầm hội nghị của bạn

19 tháng 04 2024
DNG-Marketing

Video Bar 4K VB130 là giải pháp hội nghị truyền hình hoàn hảo cho các phòng họp nhóm có kích thước từ nhỏ đến trung bình. Với camera 4K sắc nét, đèn chiếu sáng thông minh và tính năng tự động lấy nét, VB130 mang đến cho bạn trải nghiệm hội nghị truyền hình chất lượng cao, giúp bạn kết nối và cộng tác hiệu quả hơn.

 

 • Hình ảnh 4K sắc nét: VB130 được trang bị camera 4K mang đến hình ảnh sắc nét, sống động, giúp bạn ghi lại mọi chi tiết trong cuộc họp một cách rõ ràng.
 • Góc nhìn rộng 120°: VB130 có góc nhìn rộng 120°, giúp bạn bao quát toàn bộ phòng họp trong một khung hình.
 • Zoom quang học 5X: VB130 được trang bị zoom quang học 5X, cho phép bạn phóng to chi tiết hình ảnh một cách dễ dàng.
 • Tự động lấy nét thông minh: VB130 tích hợp tính năng tự động lấy nét thông minh, giúp bạn luôn có được hình ảnh rõ nét nhất trong suốt cuộc họp.
 • Đèn chiếu sáng thông minh: VB130 được trang bị đèn chiếu sáng thông minh tự động điều chỉnh độ sáng theo môi trường xung quanh, giúp bạn luôn có hình ảnh sáng đẹp trong mọi điều kiện ánh sáng.
 • Micro thu âm đa điểm: VB130 được trang bị micro thu âm đa điểm, giúp thu nhận âm thanh rõ ràng từ mọi hướng trong phòng họp.
 • Loa ngoài mạnh mẽ: VB130 tích hợp loa ngoài mạnh mẽ, giúp bạn nghe rõ âm thanh trong cuộc họp, ngay cả khi ở môi trường ồn ào.
 • Dễ dàng sử dụng: VB130 rất dễ dàng sử dụng, chỉ cần cắm vào cổng USB của máy tính và cài đặt phần mềm đi kèm.
 • Tương thích với nhiều phần mềm hội nghị: VB130 tương thích với nhiều phần mềm hội nghị phổ biến như Zoom, Microsoft Teams, Skype for Business, Google Meet,...

 

Thiết bị hội nghị truyền hình tất cả trong một VB130 được trang bị đèn chiếu sáng thông minh mới nhất để hình ảnh của bạn có thể xuất hiện tràn đầy năng lượng và chuyên nghiệp trong mọi môi trường. Ngoài ra, hàng rào âm thanh, công nghệ beamforming và theo dõi âm thanh của AVer sẽ thu nhận giọng nói một cách chính xác. Thậm chí còn có tính năng tự động đóng khung để phù hợp với mọi người tham gia trên màn hình trong vài giây. Kích hoạt trải nghiệm hội nghị truyền hình sáng hơn và tốt hơn với VB130.

 • Nâng cao chất lượng hội nghị: VB130 giúp bạn nâng cao chất lượng hội nghị truyền hình với hình ảnh và âm thanh rõ ràng, sắc nét.
 • Tăng hiệu quả cộng tác: VB130 giúp bạn kết nối và cộng tác hiệu quả hơn với đồng nghiệp và khách hàng, ngay cả khi họ ở xa.
 • Tiết kiệm chi phí: VB130 là giải pháp tiết kiệm chi phí cho hội nghị truyền hình so với các hệ thống truyền thống.
 • Dễ dàng sử dụng: VB130 rất dễ dàng sử dụng, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Các cuộc họp trực tuyến hiệu quả và an toàn với ít động chạm hơn

Tận hưởng ít chạm hơn và tăng hiệu quả với điều chỉnh góc nhìn mới nhất do AI kích hoạt. Chức năng theo dõi âm thanh (audio tracking) của camera tự động tập trung vào người đang nói. Thêm vào đó, Chế độ theo dõi cài đặt trước âm thanh xác định và theo dõi giọng nói của con người để theo dõi dựa trên các khu vực đặt trước. Luôn hoạt động hiệu quả và an toàn với AVer VB130!

 • Phòng họp nhóm: VB130 là giải pháp lý tưởng cho các phòng họp nhóm có kích thước từ nhỏ đến trung bình.
 • Lớp học: VB130 là giải pháp lý tưởng cho các lớp học, giúp giáo viên truyền tải bài giảng dễ dàng hơn và học sinh tập trung tốt hơn.
 • Làm việc từ xa: VB130 là giải pháp lý tưởng cho các cá nhân muốn làm việc từ xa một cách hiệu quả.

 

 

Mua Video Bar 4K VB130 ở đâu?

Bạn có thể mua Video Bar 4K VB130 tại các đại lý ủy quyền của AVer trên toàn quốc hoặc mua online tại website của AVer: https://phanphoiaver.vn/

Video Bar 4K VB130 là giải pháp hoàn hảo cho các phòng họp nhóm muốn nâng tầm hội nghị truyền hình của mình. Với thiết kế hiện đại, tính năng tiên tiến và hiệu suất âm thanh tuyệt vời, VB130 mang đến cho bạn trải nghiệm hội nghị truyền hình sống động, rõ ràng và chân thực, giúp bạn tổ chức các cuộc họp hiệu quả hơn.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG

☎ 0983959796

📩 sales@dngcorp.vn

🏢 Tầng 2 BT2A – 106 Khu Đô Thị Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

 Chi nhánh: Tầng 5, Toà nhà Thịnh Phát, 88 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Viết bình luận của bạn