dngcorp-aver

DNG CHÍNH THỨC LÀ ĐỐI TÁC PHÂN PHỐI CHIẾN LƯỢC DÒNG SẢN PHẨM HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH AVER USB CAM 2024

29 tháng 03 2024
DNG-Marketing

DNG NHẬN CHỨNG NHẬN ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC DÒNG SẢN PHẨM THIẾT BỊ HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH AVer

Công ty Cổ phần Công nghệ và Phân phối DNG (DNG) hân hạnh thông báo đã chính thức nhận được chứng nhận đại lý ủy quyền chính thức cho dòng sản phẩm thiết bị hội nghị truyền hình AVer từ Công ty TNHH Công nghệ và Giải pháp AVER Việt Nam (AVer Việt Nam).

Chứng nhận này khẳng định DNG là nhà phân phối và cung cấp chính thức các giải pháp hội nghị truyền hình AVer tiên tiến tại Việt Nam. DNG sẽ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ sau:

 • Cung cấp các dòng sản phẩm thiết bị hội nghị truyền hình AVer:
  • Camera hội nghị truyền hình
  • Micro hội nghị truyền hình
  • Loa hội nghị truyền hình
  • Thiết bị All-in-one
  • Giải pháp phần mềm hội nghị truyền hình
  • Các phụ kiện đi kèm
 • Tư vấn giải pháp hội nghị truyền hình phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
 • Lắp đặt, cài đặt và cấu hình hệ thống hội nghị truyền hình.
 • Bảo hành chính hãng và hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp.

Lễ trao chứng nhận đã được tổ chức tại trụ sở chính của DNG vào ngày 28.03.2024 Tham dự buổi lễ có đại diện ban lãnh đạo của hai công ty, cùng các đối tác và khách hàng thân thiết.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn DũngGiám đốc DNG, cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi được AVer ủy quyền là đại lý chính thức cho dòng sản phẩm thiết bị hội nghị truyền hình AVer tại Việt Nam. DNG cam kết sẽ hợp tác chặt chẽ với AVer để mang đến cho khách hàng những giải pháp hội nghị truyền hình tiên tiến, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.”

Ông Lưu Hoàn, – Account Manager phụ trách miền Bắc AVer Việt Nam, cũng bày tỏ tin tưởng vào sự hợp tác giữa hai công ty: “Chúng tôi tin tưởng rằng với năng lực và kinh nghiệm của mình, DNG sẽ là đối tác chiến lược quan trọng của AVer trong việc đưa các giải pháp hội nghị truyền hình AVer đến với thị trường Việt Nam.”

Sự hợp tác giữa DNG và AVer sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành hội nghị truyền hình tại Việt Nam, mang đến cho khách hàng những giải pháp hội nghị hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

 

Chúng tôi cung cấp các giải pháp an ninh tích hợp, giải pháp ICT toàn diện. Mang lại giá trị, hiệu quả, tối ưu chi phí trong việc quản lý và điều hành tại các doanh nghiệp, tổ chức , nhà máy, khu công nghiệp,…tại Việt Nam

———————————-

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG

☎ 0983959796

📩 sales@dngcorp.vn

🏢 Tầng 2 BT2A – 106 Khu Đô Thị Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

 Chi nhánh: Tầng 5, Toà nhà Thịnh Phát, 88 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh